Loại sàn gỗ Bỉ

Posted by

Sàn gỗ công nghiệp Bỉ hiện nay đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Loại sàn gỗ này có rất nhiều ưu điểm phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam và với phong cách thiết kế nhà của Việt Nam. Có rất nhiều mẫu sàn gỗ Bỉ khác nhau, dưới đây là các loại sàn gỗ công nghiệp Bỉ được phân chia dựa trên tiêu chí khác nhau.

1. Phân loại theo phong cách

Light style:

Light style là phong cách màu sáng của sàn gỗ công nghiệp Bỉ. Loại sàn gỗ này phù hợp với những khách hàng có sự lựa chọn màu tươi và sạch nhìn bắt mắt, tính lãng mạn cũng được thể hiện trong dòng sản phẩm này.

Natural style:

Natural style là phong cách thiên nhiên. Loại sàn gỗ này mang cả thiên nhiên hòa nhịp trong cuộc sống. Khi sử dụng loại sàn gỗ này cho không gian nhà bạn, bạn sẽ thấy không gian đổi mới tràn ngập sắc màu cuộc sống.

Art style:

Art style là phong cách nghệ thuật. Loại sàn gỗ này thì lại mang nhiều cảm xúc. Sản phẩm mang phong cách hiện đại đô thị ưa nhìn và dễ tạo tầm mắt riêng. Loại sàn gỗ này hướng nhiều đến tính nghệ thuật, phù hợp với những gia chủ đam mê về nghệ thuật.

 

cac-loai-san-go-cong-nghiep-bi

2. Phân loại theo màu sắc

Sàn gỗ Bỉ màu Gray:

Gray style là màu sang trọng. Gray màu được phối độc đáo mang phong cách cao thượng cho mọi sản phẩm mang màu sắc này. Khi sàn gỗ Bỉ được phủ lên mình lớp màu gray này thì không gian được lát loại sàn gỗ này sẽ tạo nên một vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng.

Brown:

Loại sàn gỗ với màu nâu này, bạn sẽ thấy màu nâu thể hiện sức hút của phong cách truyền thống. Nếu bạn thích phong cách truyền thống thì loại sàn gỗ màu này là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhà bạn.

cac-loai-san-go-cong-nghiep-bi.

Caramen:

Sàn gỗ sắc màu Caramen đây cũng là một phong cách truyền thống nhưng mang hương vị bí ẩn như vị Caramen mang lại. Loại sàn gỗ này phù hợp với những gia chủ thích vẻ đẹp truyền thống đồng thời thích sự kín đáo và bí ẩn một chút.

Sàn gỗ Bỉ màu Chocolate:

Phong cách phiêu lưu thích thử thách mẫu sàn gỗ. Sàn gỗ công nghiệp bỉ màu chocolate là sản phẩm nhà sản xuất muốn trao đến bạn, những người thích phiêu lưu.

Sàn gỗ Bỉ tối màu:

Dark phong cách màu tối bí ẩn thể hiện sự vĩ đại không tầm thường. Sàn gỗ tối màu sự lựa chọn độc đáo của rất nhiều khách hàng.

Một số lưu ý khi chọn sàn gỗ Bỉ

Sàn gỗ Bỉ là một dòng sàn gỗ công nghiệp từ Châu Âu rất được yêu thích hiện nay. Để chọn được loại sàn gỗ Bỉ phù hợp với không gian gia đình nhà mình, ngoài việc dựa trên phong cách và màu sắc sàn gỗ thì bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng sản phẩm, chú ý đến yếu tố phong thủy, lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp với từng không gian riêng bởi vì mỗi một không gian có mục đích sử dụng riêng của nó, có phòng thì đòi hỏi sự sang trọng nhưng có phòng lại chỉ cần sự đơn giản, vì thế việc lựa chọn loại sàn gỗ cho từng phòng cần phải hết sức chú ý.

Tiếp theo, bạn cũng đừng quên những chú ý trong khâu lắp đặt sàn gỗ. Cuối cùng, chúng tôi muốn lưu ý với bạn là trong quá trình sử dụng sàn gỗ cần phải có những biện pháp, cách làm để vệ sinh và bảo quản sàn gỗ một cách hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm về sàn gỗ công nghiệp, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!