Giá sàn gỗ Quick Step Bỉ

Posted by

Sàn gỗ Quick Step của Bỉ là một trong những loại sàn gỗ đang rất phổ biến tại Việt Nam. Nhờ những tính năng ưu việt của nó mà dòng sản phẩm này đã chiếm được lòng tin từ nhiều người tiêu dùng. Để có thể mua được sản phẩm này với mức giá phù hợp nhất mời các bạn tham khảo báo giá sàn gỗ công nghiệp Quick Step Bỉ dưới đây.

1. Ưu việt của sàn gỗ Quick Step (Bỉ)

  • Sàn gỗ công nghiệp Quick Step nhỏ, đẹp, đa dạng mẫu mã, mang phong cách truyền thống phù hợp với nhiều không gian trong gia đình.
  • Sàn gỗ Bỉ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn do phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt
  • Sàn gỗ công nghiệp Bỉ được đóng tiền bảo hiểm chất lượng
  • Sàn gỗ Bỉ có vẻ đẹp bền vững theo thời gian, thời hạn sử dụng lâu dài
  • Bảo trì dễ dàng, không phức tạp
  • Sàn gỗ công nghiệp Quick Step (Bỉ) có khả năng chịu nước tốt, phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam là độ ẩm cao.

Tương tự như sàn gỗ Quick Step thì ở Việt Nam có sàn gỗ nội địa là sàn gỗ An Cường cũng có những ưu việt tương đương với sàn gỗ của Bỉ. Tuy chất lượng tương đương nhưng giá sàn gỗ công nghiệp An Cường lại rẻ hơn sàn gỗ Quick Step, là một lựa chọn khác mà bạn có thể xem xét.

2. Báo giá sàn gỗ Bỉ

Sàn gỗ công nghiệp Quick Step có rất nhiều chủng loại khác nhau, mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng, màu sắc riêng.

Dưới đây là giá sàn gỗ Bỉ với một số mã hàng:

Có 3 dòng sản phẩm chủ đạo:

– Eligna 8 mm = 640,000 vnd/m2 (với 6 màu sắc khác nhau)

– Impressive 8 mm = 640,000 vnd/m2 (Có 6 màu khác nhau)

– Impressive Ultra 12 mm = 850,000 vnd/m2 (Có 5 màu khác nhau)

bao-gia-san-go-cong-nghiep-quick-step-bi

3. Mua sàn gỗ Quick Step (Bỉ) ở đâu tại Hà Nội?

Sàn gỗ Quick Step hiện được bán tại các cửa hàng đồ nội thất trên toàn quốc. Vì là sàn gỗ chất lượng nên cũng không có nhiều nơi bán hàng chính hãng, vì thế để đảm bảo mua được sản phẩm tốt, các bạn cần chú ý tới chất lượng sản phẩm, thương hiệu của cửa hàng, sự uy tín là quan trọng nhất, có uy tín thì mới có thể tồn tại lâu được.

Khi mua sàn gỗ Bỉ bạn hãy để ý đến những thông số kĩ thuật có ghi trên sản phẩm, một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt phải là sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Một yếu tố nữa bạn cũng cần quan tâm đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thái độ phục vụ của nhân viên trong cửa hàng cũng là một yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ.

Bạn phải xem họ có sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của bạn về sản phẩm hay không và khi họ trả lời, họ có chứng tỏ được sự am hiểu của mình về sản phẩm hay không. Khi họ có trình độ chuyên môn cũng như có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng thì lúc đó có thể tin tưởng được.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ tin cậy thì có thể liên hệ với cửa hàng sàn gỗ công nghiệp cao cấp của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh sàn gỗ, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về các loại sàn gỗ, có tay nghề trong thi công sàn gỗ nên có thể hỗ trợ khách hàng nếu có yêu cầu.

Ngoài sàn gỗ Quick Step chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sàn gỗ khác bao gồm sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thuỵ Sĩ,….Nếu quý khách hàng muốn biết thêm về giá các loại sàn gỗ này có gì khác nhau, hãy tham khảo ngay bài viết so sánh giá các thương hiệu sàn gỗ tại đây.

Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng chúng tôi.